Những Câu Đố Hay Nhất Có Đáp Án

99 Câu Đố khó Nhất tất cả Đáp Án❤️ đa số Câu Đố cạnh tranh Rèn trí tuệ ✅ Đẩy khỏe mạnh Những khả năng Tư Duy, Logic, Phân Tích, nhạy bén Bén, sáng sủa Tạo, Lập Luận cho các Bé.

Bạn đang xem: Những câu đố hay nhất có đáp án


99 Câu Đố khó khăn Nhất gồm Đáp Án

99 Câu Đố cực nhọc Nhất bao gồm Đáp Án bạn sẽ cần khi đi chơi với đồng đội dưới đây:

Câu đố số 1. Đố bạn chuột như thế nào đi bởi 2 chân?

Đáp án: con chuột Míckey

Câu đố số 2. Đố chúng ta vịt làm sao đi bởi 2 chân?


Đáp án: Vịt không xẩy ra què thì đi bởi 2 chân

Câu đố số 3. Sở thú bị cháy ,đố chúng ta con gì chạy ra đầu tiên?

Đáp án: bé người

Câu đố số 4. Câu đố mẹo bao gồm đáp án: Một bé hổ bị xích vào cội cây, gai xích nhiều năm 30m. Có 1 bụi cỏ biện pháp gốc cây 31m, đố bạn làm thế nào con hổ nạp năng lượng được bụi cỏ?

Đáp án: nhỏ hổ không nạp năng lượng cỏ


Câu đố số 5. Từng năm gồm 7 mon 31 ngày. Đố bạn có bao nhiêu tháng tất cả 28 ngày?

Đáp án: 12 tháng

Câu đố số 6. Bên Nam bao gồm 4 anh chị em, 3 fan lớn tên là Xuân, Hạ, Thu. Đố bạn người em út thương hiệu gì?

Đáp án: người em út thương hiệu Nam


Câu đố số 7. Đố chúng ta khi Beckham triển khai quả đá vạc đền, anh ta đang sút vào đâu?

Đáp án: Anh ta vẫn sút vào bóng

Câu đố số 8. Một ly thuỷ tinh đựng đầy nước, làm cố kỉnh nào để mang nước mặt dưới ly mà lại không đổ nước ra ngoài ?

Đáp án: Ống hút

Câu đố số 9. Câu đố mẹo có đáp án khó: Đố các bạn có bao nhiêu chữ C trong câu sau đây: “ Cơm, canh, cháo gì tớ cùng thích ăn!” .


Đáp án: 1 chữ C

Câu đố số 10. Thắc mắc nào nhưng mà không ai rất có thể trả lời “Vâng”?

Đáp án: ” Mày chết rồi hả?” “Cho tao hôn người yêu mày nhé”

Câu đố số 11. Núm trên tay một cây thước cùng một cây cây viết , làm cụ nào để chúng ta vẽ được một vòng tròn thật chính xác?


Đáp án: quăng quật cây thước đi và cố compa lên nhằm vẽ

Câu đố số 12. Cái gì tay trái ráng được còn tay phải cũng muốn cầm cũng ko được?

Đáp án: Rờ cùi chỏ tay phải

Câu đố số 13. Dòng gì người tiêu dùng biết, người phân phối biết, tín đồ xài không khi nào biết?


Đáp án: quan liêu tài

Câu đố số 14. Câu đố mẹo tất cả đáp án: vì sao khi bắn nhau người ta lại nhắm một mắt?

Đáp án: các bạn thấy ai nhắm 2 mắt bắn nhau chưa?

Câu đố số 15. Từ làm sao trong giờ đồng hồ Việt có chín mẫu tự h?

Đáp án: Chính

Câu đố số 16. Chúng ta thử bệnh minh”Ba n = Bốn với tất cả n” demo xem nào?

Đáp án: tía + n = bố + n

Câu đố số 17. Nhiều người đang ở trong một cuộc đua và chúng ta vừa quá qua bạn thứ nhì . Vậy bây giờ bạn đang ở trong phần nào trong đoàn đua ấy?

Đáp án: máy nhì

Câu đố số 18. Cũng trong một cuộc đua, bạn vừa chạy qua bạn cuối cùng. Vậy chúng ta đang ở vị trí nào?

Đáp án: Cuối cùng.

Câu đố số 19. Câu đố mẹo có đáp án: con mèo nào cực kì sợ chuột?

Đáp án: Doremon

Câu đố số 20. Gồm con chuột lại cực kỳ sợ mèo. Con chuột như thế nào vậy?

Đáp án: Con nào cũng sợ

Câu đố số 21. Người lũ ông độc nhất vô nhị trên quả đât có…sữa là ai?

Đáp án: Ông Thọ

Câu đố số 22. Vật gì có form size bằng nhỏ voi cơ mà chẳng nặng gram làm sao cả?

Đáp án: Bóng bé voi

Câu đố số 23. Câu đố mẹo tất cả đáp án: nhỏ mèo gồm gì mà lại không bất kỳ con vật nào có?

Đáp án: giờ đồng hồ kêu với đẻ mèo con

Câu đố số 24. Tôi tất cả cả một hàm răng nhưng không tồn tại cái miệng nào cả? Tôi là ai?

Đáp án: Dao chặt được đá, cây cưa, bồ cào…

Câu đố số 25. Làm nạm nào để bé cua được chủ yếu chân?

Đáp án: luộc

Câu đố số 26. A hotline B bằng bác, B call C là ông nội , C kêu D là cậu, D kêu E là dì, E kêu F là chú, F call Z là con.

Hỏi A gọi Z bởi gì ???

Đáp án: gọi bằng mồm

Câu đố số 27. Câu đố mẹo có đáp án: Bức tranh cô gái Mônalisa, người đẹp này không tồn tại gì?

Đáp án: không tồn tại chân mày

Câu đố số 28. Có tía quả táo khuyết trên bàn và chúng ta lấy đi hai quả. Hỏi chúng ta còn từng nào quả táo?

Đáp án: 2 quả

Câu đố số 29. Bố mẹ có sáu tín đồ con trai, mỗi người con trai có một em gái. Hỏi gia đình đó bao gồm bao nhiêu người?

Đáp án: 9 người

Câu đố số 33. 30 phân chia 1/2, và cộng thêm 10, bằng bao nhiêu?

Đáp án: 70.31 que diêm

Câu đố số 31. Nếu như chỉ gồm một que diêm, vào một trời đông giá rét, bạn bước vào căn phòng bao gồm một cây đèn, một nhà bếp dầu, và một phòng bếp củi, chúng ta thắp gì trước tiên?

Đáp án: que diêm

Câu đố số 32. Số lượng lớn nhất gồm duy duy nhất hai chữ số?

Đáp án: 9^9.33. Cho đông thành đá

Câu đố số 33. Bao gồm hai bình rộng miệng đựng đầy nước. Làm cho sao khiến cho tất toàn nước vào trong một cái chậu nhưng vẫn biết nước như thế nào của bình làm sao (không được cho tất cả bình hay ngẫu nhiên dụng rứa đựng nước làm sao vào chậu) ?

Đáp án. Mang đến đông thành đá

Câu đố số 34. Câu đố mẹo tất cả đáp án: Một kẻ giết tín đồ bị phán quyết tử hình. Hắn ta phải lựa chọn 1 trong ba căn phòng: phòng đầu tiên lửa cháy dữ dội, phòng thứ hai đầy hầu như kẻ giết hại đang giương súng, với phòng thứ ba đầy sư tử kiêng ăn trong tía năm. Phòng nào an toàn nhất cho hắn?

Đáp án: Sư tử chết đói rồi

Câu đố số 35. Loại gì đen khi bạn mua nó, đỏ khi dùng nó cùng xám phun khi vứt nó đi?

Đáp án: Than

Câu đố số 36. Chúng ta có thể kể ra bố ngày tiếp tục mà không có tên là sản phẩm công nghệ hai, trang bị ba, thiết bị tư, máy năm, sản phẩm công nghệ sáu, sản phẩm bảy, chủ nhật?

Đáp án: Hôm wa, hôm nay, ngày mai, ngày mốt, tức thì kia, ngày nọ

Câu đố số 37. Câu đố mẹo gồm đáp án: Toà nhà lớn nhất thế giới?

Đáp án: công ty nước.

Xem thêm: Phân Tích Thống Kê Xổ Số Miền Bắc Hôm Nay 31/3/2022 Chính Xác

Câu đố số 38. Tháng nào ngắn duy nhất trong năm?

Đáp án: Ba, tư

Câu đố số 39. Thắc mắc nào mà bạn phải trả lời “có”?

Đáp án: Đánh vần chữ có

Câu đố số 40. Loài chó nào dancing cao bởi toà nhà cao nhất thế giới?

Đáp án: toàn bộ các loài bởi nhà ko biết nhảy.

Câu đố số 41. Câu đố mẹo gồm đáp án: Ai bao gồm nhà di động cầm tay đầu tiên?

Đáp án: Rùa cùng ốc sên

Câu đố số 42. Vì sao sư tử ăn uống thịt sống?

Đáp án: đo đắn nấu chín

Câu đố số 43. Câu đố mẹo gồm đáp án: bé gì còn cực khổ hơn hươu cao cổ bị viêm họng?

Đáp án: nhỏ rết bị nhức chân

Câu đố số 44. Một thiếu nữ đang tải đồ trên tiệm ngũ kim. Người bán sản phẩm chào giá: “Giá của một là mười nhị xu, giá của tứ mươi tư là nhì mươi bốn xu, với giá của một trăm mười tư là cha mươi sáu xu.”! Cô ta muốn mua gì vậy ta?

Đáp án: cài đặt số nhà

Câu đố số 45. Tất cả cổ nhưng không tồn tại miệng là gì?

Đáp án: mẫu áo

Câu đố số 46. Tôi luôn mang giầy đi ngủ. Tôi là ai?

Đáp án: nhỏ ngựa

Câu đố số 47. Bạn thao tác gì đầu tiên mỗi buổi sáng?

Đáp án: Mở mắt

Câu đố số 48. Tôi du ngoạn khắp thế giới mà tôi vẫn làm việc nguyên một chỗ, tôi là ai?

Đáp án: con Tem

Câu đố số 49. Hai bé chó đang lang thang ở công viên. Bé chó trắng tên Đen, bé chó đen tên Trắng. Nam giới thấy chúng dễ thương, tức tốc thẩy trái banh ra xa rồi ra lệnh “Đen, đi lặt trái banh”… Đố chúng ta con chó nào đang đi lượm?

Đáp án: Nam sẽ lượm dép chạy ko kịp bởi vì Nam ứ phải chủ của chúng.

Câu đố số 50. 2 người một lớn, một bé nhỏ đi tột đỉnh một trái núi. Người bé là nhỏ của tín đồ lớn, nhưng bạn lớn lại không phải phụ vương của bạn bé, hỏi người lớn là ai?

Đáp án: Mẹ

Câu đố số 51. Bạn có “chiêu” như thế nào để rất có thể thức white 7 ngày mà vẫn không thiếu thốn ngủ?

Đáp án: Ngủ đêm

Câu đố số 52. Tôi tất cả 4 mẫu chân, 1 cái lưng, nhưng không tồn tại cơ thể. Tôi là ai?

Đáp án: cái ghế

Câu đố số 53. Chứng minh con gái = bé dê

Đáp án: con gái>thần tiên>tiền thân>trước khỉ>Mùi>con dê.

Câu đố số 54. Lý do 30 người bọn ông với 2 người bầy bà chiến tranh tán loạn

Đáp án: Đánh cờ.

Câu đố số 55. Có 1 người mong muốn làm quen với cùng 1 cô gái, ngay thức thì chạy lại hỏi tên, cô gái nói: – Anh hãy đếm xem vào giỏ tất cả bao nhiêu cây bắp thì tương khắc biết thương hiệu tôi. Người dân có đếm được 12 cây bắp, hỏi cô nàng đó tên gì?

Đáp án: – Tố Nga.

Câu đố số 56. Có một cô gái fan ta thường call là tam giác , hỏi cô nàng đó tên gì?